Hộ kinh doanh KOR Kim Chi xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
* Nguồn gốc sản phẩm:
- Kim chi
là thực phẩm đồ ăn. Đây là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc. Và
hiện nay Kimchi cũng là một trong những món ăn không thể thiếu trong các
bữa ăn của người Việt.
- Kim chi
được làm từ cây cải thảo. Cải thảo là loại rau củ nhiều dinh dưỡng,
cung cấp nhiều Vitamin C rất tốt cho sức khỏe, còn giúp hỗ trợ hóa trình
tiêu hóa tốt
- Qua
khảo sát, nghiên cứu thực tế cùng với kinh nghiệm sống và làm Kimchi nhiều
năm ở Hàn Quốc, tôi rất thích thú và tâm huyết với sản phẩm này. Khi trở về
Việt Nam, tôi bắt tay vào thực hiện và mong muốn mang đến một món ăn Hàn Quốc
theo phong cách của người Việt
- Và
hôm nay KIM CHI LOAN’S đã được người tiêu dùng nhớ đến
- Nguyên
liệu được lựa chọn một cách chọn lọc và hết sức cẩn thận: Rau
sạch Tran Gia Farm (Đà Lạt), cải được chăm sóc kĩ và sử dụng phân hữu cơ
trong suốt quá trình nuôi dưỡng
- Các
yêu cầu đặt ra từ nguyên liệu và quá trình chế biến:
+ Cây
cải thảo phải trồng trong nhà kín
+ Tuổi
thọ cải thảo thân vừa nhưng chắc bẹ cải (bẹ cải dày) đạt đúng quy cách để
làm Kim chi.
+ Thân
cây đến thời gian thu hoạch xanh tươi tốt. Tránh vàng lá, úng lá đến thân cây
+ Nước
rửa cải và một số nguyên liệu khác phải qua hệ thống lọc
+ Không
sử dụng chất hóa học độc hại, không phụ gia thực phẩm.
+ Môi
trường sản xuất sạch, không có vi sinh vật gây hại
- KIM
CHI LOAN’S mang đến người tiêu dùng
một sản phẩm dễ tìm, dễ thấy, dễ lựa chọn với hương vị quê hương.
- KIM CHI LOAN'S là cả tất cả tâm huyết, suy
nghĩ, nguyện vọng và một niềm " ĐAM MÊ HƯƠNG VỊ VIỆT
* Thành phần: Cải
thảo, cà rốt, hành lá, bột ớt, củ hành tây, gừng, mắm ruốc, đường, muối, nước
mắm.
* Hướng
dẫn sử dụng:
+ Kim
chi cải thảo ăn liền (có vị chua ngọt của cải thảo thảo và giòn)
+ Ăn liền hoặc có
thể chế biến các món ăn khác tùy theo sở thích:
• Canh
Kim chi nấu với đậu hũ trắng (ăn cả chay & ăn mặn).
• Kim
chi xào với thịt ba chỉ (vị cay hơi, vừa ăn với cơm rất ngon).
• Lẫu
Kim chi (Thịt ba chỉ, tôm, mực, nấm kim châm....).
• Kim
chi ăn với thịt heo luộc và rau sống
* Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 0ºC đến 10ºC
* Hạn sử dụng: 60 ngày kể từ ngày sản xuất