Tên sản phẩm |
NaCaMa 50% |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
0 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Xưởng sản xuất bánh phồng tôm Bảo Ngân xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Bánh phồng tôm Nacama - được sản xuất từ vùng
đất Năm Căn - Cà Mau.
- Với
độ dày, giòn và xốp thơm tôm đậm độc
quyền. 100% làm từ thủ công truyền thống
- Nguyên liệu chủ yếu là tôm tươi, trứng gà, bột
năng và gia vị ( muối, tiêu, tỏi) được nêm nếm vừa ăn, tạo nên màu sắc tự nhiên
- Tôm tươi được đánh bắt tại các vuông tôm trong
vùng được chọn lựa và nhặt sạch đầu, chỉ đen trên lưng rửa sạch để ráo nước
- Với tiêu chí ba không:
+ Không sử dụng bột ngọt
+ Không chất phụ gia
+ Không chất bảo quản
- Đặc biệt, bánh rất dễ chế biến. Khi chiên lên
phồng giòn, không bị chai nhưng những loại khác
- Các mẹ có con nhỏ có thể an tâm sử dụng bánh
phồng tôm Nacama thay thế cho các loại bimbim (snack) để các bé ăn mà không cần
lo các vấn về sức khỏe nhé
- Bắt đầu từ tình yêu với trẻ và mong muốn đem lại
một món ăn ngon hoàn toàn có thể thay thế được các loại bim bim snack công
nghiệp hiện nay
- Bánh phồng tôm NaCaMa đã từng bước tạo ra những
dòng sản phẩm bánh phồng với độ ngọt tự nhiên của tôm tươi hoà với gia vị vừa
ăn cùng công thức truyền thống được sản xuất thủ công hoàn toàn.. Đặc biệt
không chất bảo quản và các phụ gia khác
- Khi rán lên bánh đặc biệt rất thơm đậm tôm tươi
và độ giòn xốp hòa quyện ngon không thể tả
- Lựa chọn chúng tôi làm đối tác, khách hàng hoàn
toàn có thể an tâm
- Sau đây là 4 bước chuẩn bị tôm trứng, gia vị tạo
nên hỗn hợp nguyên liệu bánh phồng tôm thơm xốp đậm đà vị tôm NaCaMa 80% tôm
+ Tôm tươi được đánh bắt tại các vuông tôm trong
vùng được chọn lựa và nhặt sạch đầu, chỉ đen trên lưng rửa sạch để ráo nước
+ Định lượng tôm , trứng và các gia vị muối, đường
tiêu vừa ăn
+ Cho hỗn hợp tôm , gia vị vừa trộn vào cối. Xay mịn
+ Sau khi trộn xây xong là một hỗn hợp thịt tôm xay trộn với bột theo tỷ lệ tùy của từng loại bánh
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá