Hộ kinh doanh Thiên Hương xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Mắm cua gạch của chúng tôi được làm theo phương pháp truyền thống kết hợp cải tiến trong sản xuất. Sử dụng nước mắm ngon để ngâm cua, trải qua 3 lần thanh trùng nhiệt ở nhiệt độ trên 200°C, lắng lọc kỹ lưỡng, khử hết mùi tanh của hải sản tươi sống nên rất an toàn khi sử dụng, thời gian bảo quản được lâu mà vẫn giữ được thịt và độ thơm ngon độc đáo của sản phẩm.
Để có món mắm cua gạch ngon, công đoạn đầu tiên là chọn cua còn sống, chắc thịt, gạch đầy. Sau đó rửa cua thật sạch, cho vào dụng cụ chứa nhốt cua lại khoảng 1-2 ngày cho cua tiêu hóa hết thức ăn trong cơ thể. Tiếp đó cho cua vào ngâm trong nước mắm loại ngon cho đến khi cua chết rồi đem cua ra rửa lại bằng nước mắm. Để có mắm cua ngon, phải nấu nước mắm ngâm cua đến 3 lần và nêm nếm các loại gia vị như nước mắm, đường, bột ngọt (của các nhãn hàng có uy tín, chất lượng), tỏi, ớt (hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia). Các loại gia vị này cũng phải đạt chất lượng tốt để cho ra sản phẩm ngon. Đồng thời, món mắm cua còn phải trải qua 3 lần nấu sôi từ trên 100°C đến trên 200°C, thanh trùng nhiệt, diệt vi khuẩn, vớt bọt kỹ, khử mùi tanh nên khi ăn rất ngon, bảo đảm an toàn, không còn mùi tanh của cua và thời gian bảo quản lâu. Từ khi làm mắm cho đến lúc hoàn thành đưa ra thị trường cho mỗi đợt mắm là 50 ngày. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là mắm cua gạch thành phẩm của Thiên Hương là thịt cua vẫn giữ được màu nguyên thủy, vỏ cua mềm, dẻo chứ không cứng như ban đầu, có thể ăn được chứ không phải bỏ như khi luộc, nướng.