TRUNG NHÂN - HƯƠNG SẮC TỰ NHIÊN xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
1. Giới thiệu
- Hiện nay màu tự nhiên ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Khi mang những màu sắc từ hoa quả thiên nhiên vào những món ăn thức uống, không những tăng giá trị của thực phẩm, tạo nên những màu sắc vô cùng bắt mắt mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Màu tự nhiên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những gia đình có con nhỏ.
- Lá cẩm có vị ngọt nhạt,
mùi đặc trưng, không gây độc hại. Lá cẩm có nhiều loại như lá cẩm tím, lá cẩm
đỏ, lá cẩm vàng,… Lá cẩm tác dụng thanh quế, giảm ho, cầm máu
- Lá cẩm được chúng tôi
lựa chọn cẩn thận, được thu mua tận nơi từ các nông trại sạch trên địa bàn TP
Trà Vinh. Lá cẩm đạt chuẩn phải là xanh mướt, không sâu bọ, không tồn dư thuốc
BVTV.
2. Khối lượng tịnh: chai 50ml, 500ml hoặc theo đơn đặt
hàng
3. Thành phần: lá cẩm, nước
Không sử dụng chất bảo quản hóa học
4. Hạn dùng: 6 tháng bảo quản nhiệt độ -12 độ C
5. Hình thức kinh doanh: Bán lẻ, sỉ và cung cấp hàng cho xuất khẩu
6. Cảnh báo
- Đậy kín nắp và cho ngay vào tủ động sau khi sử
dụng.
- Tránh đun nấu sản phẩm
có màu lá cẩm ở nhiệt độ quá cao và thời gian dài
7. Ứng dụng màu tự nhiên
+ Bánh dân gian như bánh
tét, xôi, chè, bánh ướt, bánh cuốn, bánh lọt, bánh canh, bánh phục linh, bánh
bò, bánh da lợn,…
+ Bánh hiện đại: bông lan,
bánh kem, bánh tart, bánh bao,…
+ Mứt dừa, rim đác, rim
dừa nước, thạch rau câu
+ Nước giải khát: si rô đá
bào, kem tươi, trà sữa
+ Tẩm màu: bún, nui, hủ
tiếu, miến, bột bán
+ Sản xuất công nghiệp: ống
hút, bánh tráng, trân châu,…
+ Màu vẽ các loại hàng thủ
công
*** Màu tự nhiên Trung Nhân
có thể ứng dụng cho nhiều loại thực phẩm khác
Vui lòng liên hệ 0945 450199 (Ms Ngân) để được tư vấn cụ thể