Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Giá tham khảo: Liên hệ

Các chứng chỉ đạt được

Sản phẩm được chứng nhận OCOP 4 sao
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
Địa chỉ Số 155, ấp An Thành, Thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại 0908 811 114
Website http://www.thienvantuong.com/
Tên sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

- Quy trình sản xuất Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa:
Giai đoạn nuôi sợi  -> Giai đoạn tạo quả thể  -> Giai đoạn nuôi quả thể  -> Giai đoạn thu hoạch
Chuẩn bị giá thể trồng là bước quan trọng nhất trong cách trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo, giá thể là dung dịch hỗn hợp từ các nguyên liệu gạo tím, nước dừa, nhộng tầm xoay nhuyễn cùng một số vi lượng thiết yếu. Giá thể sẽ được đưa vào các lọ cơ chất và tiến hành hấp thanh trùng trong 2 giờ, sau đó sẽ được chuyển sang phòng lạnh để chờ nguội và bắt đầu cấy giống
Các giai đoạn nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo trãi qua 4 giai đoạn:
• Giai đoạn nuôi sợi: Các lọ cơ chất sau khi cấy giống sẽ được chuyển vào phòng tối với độ ẩm 65%, nhiệt độ 18 - 20oC trong 10 ngày cho đến khi sợi nấm ăn kín toàn bộ bề mặt môi trường sinh khối thì chuyển sang giai đoạn tạo quả thể
• Giai đoạn tạo quả thể: Các lọ cơ chất sẽ chuyển sang nuôi ở phòng chiếu sáng, đảm bảo chiếu sáng 12h/ngày với cường độ 1000Lux, độ ẩm 75 - 80% và nhiệt độ 18 - 20oC khoảng 15 ngày sau những ngọn nấm li ti sẽ mọc lên bề mặt môi trường sinh khối và chuyển sang giai đoạn nuôi quả thể
• Giai đoạn nuôi quả thể: tiếp tục giữ các lọ cơ chất ở chế độ chiếu sáng 12h/ngày, độ ẩm tăng lên 80 - 85%, đồng thời theo dõi thường xuyên để loại bỏ các lọ bị hư hỏng tránh lây lan. Sau khoảng 2 tháng trên ngọn nấm mọc dài ra sẽ xuất hiện bào tử nấm sẽ có thể tiến hành thu hoạch.
• Giai đoạn thu hoạch: Quan sát thấy ngọn nấm chuyển sang màu vàng đậm hơn thân nấm chính là lúc có thể thu hoạch được
+ Sau khi thu hoạch các quả thể Đông Trùng Hạ Thảo tiến hành cho vào máy sấy thăng hoa.
+ Sau thời gian sau 26 giờ sấy thăng hoa thì ta thu được sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa
+ Cho vào hũ thủy tinh theo đúng trọng lượng quy định, tiến hành ép kín miệng hũ, đập nắp kín lại, dán tem niêm phong sản phẩm. Sau đó cho vào bao bì hộp giấy có thương hiệu Công ty TNHH Thiên Vạn Tường.
- Quy cách: Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa chứa trong hũ thủy tinh, đậy nắp kín có dán tem phong, sản phẩm sau đó cho vào hộp giấy mang thương hiệu sản phẩm của công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
- Khối lượng tịnh: 6gr
Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến các món ăn: Đông trùng hạ thảo hầm gà (có thể nấu chung với yến sào, việt, chim cút), Đông trùng hạ thảo hầm ba ba, Đông trùng hạ thảo nấu cháo; Đông trùng hạ thảo hãm kiểu uống trà, Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, Đông trùng hạ thảo ngâm rượu.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không để dưới ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Các sản phẩm khác

Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
230.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
TÀI KHOẢN

Đăng nhập

Đăng ký

Chính sách bảo mật

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TẢI PHẦN MỀM

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín