Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Quy trình sản xuất Nước yến Đông trùng hạ thảo:
- Sơ đồ quy trình sản xuất:
- Thuyết minh quy trình sản xuất:
+ Sơ chế tổ yến:Chuẩn bị tổ yến thô để nhặt
lông nhằm loại bỏ các lông yến. Cho tổ yến vào 1 tô nước đủ để ngập hết tổ yến
khoảng 20 - 30 phút cho tổ yến mềm ra. Để tổ yến vào trong rây đồng thời xả dưới
vòi nước để sơ chế các sợi lông nhỏ và tạp chất. Dùng nhíp chuyên dụng để rút
các lông chim yến ra ngoài
+ Sơ chế đông trùng hạ thảo: Chọn lọc các hủ nuôi trồng
đông trùng hạ thảo đủ độ tuổi, chất lượng, không bị tạp nhiễm. Cắt bỏ phần giá
thể nuôi trồng, giữ lại các sợi nấm đông trùng hạ thảo tốt nhất. Bảo quản trong
ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng
+ Chuẩn bị nguyên liệu, dung dịch:
• Để pha chế cho 1 lít nước yến
đông trùng hạ thảo cần: 10g đường phèn, 100g hạt sen, 50g lá dứa, 150g đông
trùng hạ thảo, 100g yến
• Để lấy được dung dịch chiết xuất từ lá dứa và hạt sen ta cần đun sôi lá dứa
và hạt sen trong vòng 20 - 30phút, sau đó tách lấy nước dung dịch, cho đường
phèn vào khuấy cho hỗn hợp hòa tan hoàn toàn. Cho 70ml dung dịch đã pha chế vào
hủ thủy tinh có chứa 7g yến và 10g đông trùng hạ thảo thông qua sử dụng máy chiết
dịch tự động. Đóng nắp kín, đưa vào lò thanh trùng, nhiệt độ thanh trùng 1210C,
hấp trong vòng 30 phút để nguội rồi vô bao bì, đóng thành phẩm
- Quy cách: Nước yến Đông trùng hạ thảo được cho vào hủ thủy
tinh, đóng nắp kín. Sản phẩm được cho vào hộp giấy mang thương hiệu sản phẩm nước
yến đông trùng hạ thảo của công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
- Thể tích thực: 70ml x 6 lọ
- Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh,
Phải sử dụng hết khi đã mở nắp, uống từ 1-2 lọ/ngày
- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực
tiếp
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất