Tên sản phẩm
Rượu mận sáu tia
Hạn sử dụng
Tình trạng
Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực
2
Thông tin chi tiết sản phẩm
Hộ kinh doanh Nguyễn Phú Tia xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Giới thiệu chung về sản phẩm rượu mận sáu tia:
+ Lý do ra đời rượu mận sáu tia: Trái mận khá quen thuộc với người dân đồng bằng sông cửu long và người dân Việt Nam nói chung. Đặc biệt đối với bà con Cù Lao
Tân Lộc, Cần Thơ thì nó góp phần làm thay đổi cuộc sống của người dân nơi đây.
Cù Lao Tân Lộc với ¾ diện tích đồng bằng. Nhưng nhiều năm về trước thời điểm mận
được mùa thì mất giá. Với tình trạng này nhiều nông dân phải tự bỏ đi sản phẩm
mà họ trồng ra. Thời điểm khó khăn này ông Sáu Tia đã lên ý tưởng làm rượu mận
sau 1 lần thăm vườn và thấy những quả mận chín rớt tạo nên mùi men giống rượu
+ Quá trình tìm hiểu đưa ra sản phẩm rượu mận : Sau đó ông đã dành hơn 6 năm để mày mò tìm hiểu
và nghiên cứu. Mua các thiết bị đồ dùng nấu rượu mận hơn 1 tỷ đồng. Ông lặn lội
khắp nơi để tìm các nhà khoa học tại TP. Hồ Chí Minh và các chiến sĩ chuyên
ngành thực phẩm để chỉ cho mình phương pháp chưng cất rượu mà không còn bị cắt.
Cuối cùng ông đã tìm được bí quyết quan trọng nằm ở khâu phối trộn nguyên liệu
giữa mạch nha và sản phẩm mận chín. Đặc biệt là việc mồi men cộng với nhiệt độ
phù hợp. Cuối cùng đã điều chế nên loại rượu độc đáo này. Rượu mận sáu tia
không chỉ quảng bá cho người dân đồng Bằng Sông Cửu Long mà còn phục vụ cho tất
cả bà con trong và ngoài nước. Tiếng lành đồn xa sau 2 năm đưa ra thị trường rượu
mận sáu tia nổi tiếng gần xa
+ Quá trình hoàn thiện nên bình rượu mận sáu tia : Rượu đã ưng ý và được người dùng đón nhận, nhưng
ông không bằng lòng với thực tại nên ông đã tiếp tục nghiên cứu để làm sao tạo
ra bình rượu bắt mắt. Ông đã lặn lội tận lò gốm Bình Dương để đúc khuôn thành
quả mận. Và cuối cùng ông đã đưa ra được bình rượu mà ông ưng ý nhất. Rượu mận
Sáu Tia Cần Thơ đã được các cơ quan chức năng của tỉnh Cần Thơ đã kiểm tra vệ
sinh an toàn thực phẩm và cho phép lưu thông trên thị trường. Rượu mận sáu tia
nay đã có mặt tại các cửa hàng lớn, siêu thị, trung tâm thương mại trong cả nước
nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm
+ Nguyên liệu chính tạo nên rượu mận sáu tia độc đáo : Đồng bằng Sông Cửu Long là xứ sở trái cây các
mùa trong năm đều có trái trĩu quả. Trong đó mận nổi tiếng không khỏi nhắc đến
mận An Phước, Hồng Đào Đá. Trái mận An Phước kết hợp với mạch nha cho lên men cộng
với nhiệt độ phù hợp tạo nên hương vị độc đáo thơm ngon này.
+ Quy trình chế biến rượu mận sáu tia : Trái mận An Phước có mùi vị đặc trưng khi chính
nên được sử dụng, những loại mận khác nếu làm thì mùi vị và chất lượng sẽ không
đạt yêu cầu và đây cũng là công thức riêng để chế tạo nên Rượu Mận mà ông Phú
Tia đã làm. Rượu mận được sản xuất theo quy trình thủ công thông qua phương
pháp nấu chin chứ không ngâm và đợi khi hỗn hợp nguyên liệu mận và mạch nha lên
men và được chưng cất sau đó lấy rượu. Nồng độ của loại rượu mận sáu tia này là
33 độ. Không sử dụng cồn hay một loại hóa chất nào khác nên có hương vị đạm đà
tốt cho sức khỏe người uống cả nam lẫn nữ. Loại rượu mận này để càng lâu càng tốt
+ Cách thưởng thức ly rượu mận sáu tia: Rượu mận nên ướp lạnh trước khi uống sẽ được
ngon hơn. Rượu không gây nhức đầu sau khi uống vì không sử dụng cồn. Theo các
cơ quan chức năng kiểm định thì chất gây nhức đầu không đáng kể nên rất dễ uống
cho cả nam lẫn nữ. Rượu mận Sáu Tia được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên nên
giúp cho người uống tiêu hóa tốt nam nữ đều có thể uống được. Khi nhấp ly rượu
mận cay nồng cùng bạn bè người thân bạn từ từ cảm nhận được vị ngọt lan tỏa ra
từ mận giúp cho người uống thích thú hơn
- Chi tiết sản phẩm:
+ Bình đựng: Sứ cao cấp được bảo hộ độc quyền về
kiểu dáng công nghiệp
+ Kiểu dáng: Hình quả mận (roi) to
+ Thể tích thực: 600ml
+ Hạn sử dụng: vô thời hạn
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm
Video giới thiệu
VIDEO
VIDEO
VIDEO