Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ New Zealand.
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Đặc điểm
- Xoài cát Hòa Lộc là một trong những giống xoài nổi tiếng nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có nguồn gốc tại xã Hòa Lộc, quận Giáo Đức, tỉnh Định Tường nay là ấp Hòa, xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang nên được gọi là xoài cát Hòa Lộc. Vùng đất phù sa rất giàu chất dinh dưỡng, rất thích hợp cho giống xoài sinh trưởng và phát triển.
- Thương hiệu xoài cát Hòa Lộc rất được ưa chuộng tại thị trường trong nước và đã vươn ra thị trường khó tính như Nhật Bản nhờ có màu sắc hấp dẫn, mùi vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao.
- Quả xoài cát Hòa Lộc có hình thuôn dài, khi chín vỏ mỏng, màu vàng nhạt. Thịt quả có màu vàng tươi, mịn, ít xơ, dày. Quả có vị ngọt, mang mùi thơm dịu rất đặc trưng.
3. Thời vụ
- Xoài cát ưa khí hậu mát mẻ, ẩm ướt. Vì vậy thời điểm tốt nhất để trồng loại quả này là vào đầu mùa mưa từ tháng 5 -7 dương lịch.
- Tuy nhiên ở những nơi có đủ nước tưới và có khả năng che mát thì có thể trồng vào bất cứ thời gian nào trong năm đều được.
4.Công dụng
- - Xoài là loại trái cây phổ biến nhất thế giới vì hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó. Một miếng xoài có thể cung cấp 25% lượng Vitamin C cơ thể cần mỗi ngày, 2/3 Vitamin A và một lượng lớn Vitamin B6, Vitamin E, pectin, phốt pho, kali và magie. Có thể ngăn ngừa các loại bệnh như: ung thư, giúp tiêu hóa tốt, bệnh tim, bệnh huyết áp, tốt cho mắt, tốt cho da…
- - Giúp giảm cholesterol, phòng chống các bệnh tim mạch.
- - Tăng nhu động ruột nên phòng chống được bệnh ung thư ruột kết.
- - Chống khô miệng, viêm họng, ho khản, mất tiếng.
- - Bổ não, có lợi cho người làm việc trí óc nhiều, người bị suy nhược thần kinh.
5.Bảo quản
- - Sau khi quả được chọn lựa kỹ nên rửa sạch quả dưới vòi nước chảy. Tốt nhất nên dùng vòi có tia nhỏ, mạnh phun thẳng vào quả khiến chất bẩn và vi khuẩn nằm trên vỏ quả rơi ra.
- - Ngâm quả trong nước muối trong khoảng 5 phút.
- - Dùng vải mềm rửa sạch phần núm quả vì đây là nơi vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập vào quả gây hỏng, thối sớm.
- - Lau khô quả và gói kín trong túi ni long rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 15 độ C.